Brook Preloader
:

TIỆN ÍCH MÀ FINTEKCO MANG LẠI

Từ Chiến dịch quảng cáo tới Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
sản phẩm của Fintekco đều tập trung vào các giải pháp hoàn thiện nhất cho nhu cầu của khách hàng.
Marketing

Bạn đang tìm kiếm một chiến dịch truyền thông hiểu quả và chuyên nghiệp? Hãy sử dụng ngay dịch vụ của Fintekco. Với đội ngũ Marketing giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về phương thức quảng bá sản phẩm mà thay vào đó, bạn có thể tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Content Trọn Gói

Bạn cần nội dung quảng cáo chuyên nghiệp, số lượng bài viết lớn, cập nhật thường xuyên? Hãy sử dụng ngay dịch vụ viết bài trọn gói của Fintekco. Đội ngũ content chuyên nghiệp, với kinh nghiệm triển khai nội dung trên rất nhiều lĩnh vực sẽ đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất về số lượng và chất lượng bài viết trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế Bộ Nhận diện Thương hiệu Trọn gói

Với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết kế dành cho quảng cáo Facebook, Google Adwords, Banner website sẽ đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ và mục đích sử dụng

Thiết kế Website tối ưu

Bạn đang tìm kiếm đội ngũ IT outsource để phát triển website cho công ty? Hãy để Fintekco giúp bạn. Sở hữu đội ngũ IT hùng mạnh, Fintekco có thể giúp bạn triển khai website tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn.

FINTEKCO

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI FINTEKCO

0
Bước 1

Trao đổi với khách hàng và thu thập thông tin, nhu cầu cho từng sản phẩm

0
Bước 2

Đưa ra các giải pháp truyền thông và công nghệ để khách hàng lựa chọn

0
Bước 3

Triển khai các chiến dịch và cập nhật thường xuyên về tiến độ thực hiện